Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh_Tam Mỹ 1.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

BÁO CÁO CÔNG TÁC TRIỂN KHAI PHONG TRÀO THI ĐUA XÂY DỰNG "THTT","HSTT"

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Lê Văn Luận
    Ngày gửi: 14h:20' 25-03-2010
    PHÒNG GD&ĐT NÚI THÀNH
    TRƯỜNG TH ĐINH BỘ LĨNH

Độc lập – Tự do - Hạnh phúc

BÁO CÁO CÔNG TÁC TRIỂN KHAI
    PHONG TRÀO THI ĐUA XÂY DỰNG “THTT, HSTC” TẠI TRƯỜNG
    Ngày 15 tháng 3 năm 2010.
    Thực hiện Chỉ thị số 40/CT-BGDĐT và Kế hoạch số 307/KH-BGDĐT, ngày 22/7/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và kế hoạch số 2829/KH-SGD&ĐT, ngày 04/9/2008 của sở GD&ĐT Quảng Nam về phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường phổ thông giai đoạn 2008-2013, theo kế hoach chỉ đạo số 146/PGD&ĐT, của Phòng Giáo dục & Đào tạo xây dựng Kế hoạch triển khai trong năm học 2008 – 2009 và giai đoạn 2008-2013 ngày 30 tháng 9 năm 2008 .
    Trường TH Đinh Bộ Lĩnh sơ kết phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” học kỳ I đạt những ưu và khuyết điểm như sau:
    I – Về việc triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” (phong trào thi đua) của trường:
    Trường đăng ký tham gia và triển khai phong trào thi đua từ tháng 9 năm 2008
    Các hình thức phát động, quán triệt mục đích, yêu cầu và nội dung phong trào thi đua đến cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh gồm:
    Tổ chức phát động phong trào phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” vào ngày khai giảng năm học 5/9/ năm 2008 và 2009.(có nội dụng phát động thi đua kèm theo)
    Lãnh đạo nhà trường tổ chức quán triệt trước CBGV, học sinh và phụ huynh các công văn chỉ đạo đó là chỉ thị số 40/CT-BGDĐT và Kế hoạch số 307/KH-BGDĐT, ngµy 22/7/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo.Kế hoạch số 2829/KH-SGD&ĐT, ngày 04/9/2008 của sở GD&ĐT Quảng Nam về phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường phổ thông giai đoạn 2008-2013, theo kế hoach chỉ đạo số 146/PGD&ĐT, của Phòng Giáo dục & Đào tạo xây dựng Kế hoạch triển khai trong năm học 2008 – 2009 và giai đoạn 2008-2013 ngày 30 tháng 9 năm 2008 .
    Số cán bộ, giáo viên tham gia hội nghị triển khai tập huấn về nội dung phong trào thi đua do cấp huyện trở lên tổ chức 03 người (gồm HT,CTCĐ &TPT)
    Đánh giá về sự hưởng ứng và tham gia phong trào thi đua của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh: Nhiệt tình hưởng ứng công tác và kế hoạch xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
    II - Những Kết quả và tiến bộ của trường sau 2 năm triển khai thực hiện 5 nội dung phong trào thi đua (đánh giá theo 5 nội dung của phong trào thi đua).
    Xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn:
    a) Cảnh quan, khuôn viên cây xanh, cây cảnh:
    Trường có 3 cơ sở, có cảnh quan sư phạm thoáng mát, có cây xanh trong khuôn viên nhà trường, có trồng một số cây xanh xung chung quanh trường, cây cảnh cây hoa trước sân trường.
    b) Tổng số cây trồng mới (còn sống tính từ tháng 9/2008 đến nay):500cây.
    c) Công trình vệ sinh phục vụ cán bộ/GV và học sinh trường:
    Cả 3 cơ sở đều có công trình vệ sinh hiện đại, đầy đủ hệ thống nước vệ sinh nhà cầu, nhưng còn dùng chung cho cả thầy trò.
    d) Bàn ghế học sinh (số lượng, chất lượng): Số lượng bàn ghế học sinh có295 bộ,đảm bảo chất lượng chổ ngồi cho học sinh .
    e) Độ an toàn đảm bảo vệ sinh học đường của cơ sở vật chất trong khuôn viên trường : Đủ phòng học, đủ bàn ghế, có 2 cơ sở có tường rào( Cơ sở 2,3), các thiết bị điện, nước....sinh hoạt, có phòng thiết bị dạy học, có vườn cây, không có ao hồ… cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, nhà trường cung cấp đầy đủ.
    - Đảm bảo vệ sinh học đường và cơ sở vật chất trong khuôn viên
    f) Việc giáo dục học sinh về việc bảo vệ, xây dựng trường lớp xanh, sạch đẹp và an toàn trong nhà trường: Hằng tuần trong tiết chào cờ đầu tuần và tiết sinh hoạt tập thể nhà trường luôn nhắc nhỡ, động viên các em